网站标志
问题详情
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
已结束Khoan rút lõi bê tông Sóc Sơn
2018-12-28 22:13:41 BY maianhbaohaiphong
Quý khách đang  tìm kiếm một công ty khoan rút lõi bê tông tại Sóc Sơn chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ? Hãy đến nhấc máy và gọi điện ngay cho đơn vị khoan cắt bê tông số 1 hiện nay – công ty khoan cắt bê tông 24h, chi nhánh khoan rút lõi bê tông tại Sóc Sơn theo số hotline: 0936 888 920
Là công ty tiên phong trong lĩnh vực khoan cat be tong, công ty chúng tôi sớm nhận ra tiềm năng tại Sóc Sơn. Chính vì thế, chúng tôi là đơn vị đầu tiên đặt chi nhánh khoan cắt, khoan rút lõi bê tông tại Sóc Sơn.

Chi nhánh khoan rút lõi bê tông tại Sóc Sơn của chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ về khoan cắt, đục phá, khoan rút lõi, tháo dỡ, đào hố móng, cho thuê, tư vấn các công trình xây dựng…
Chúng tôi luôn tuân theo đúng kỹ thuật khoan rút lõi bê tông của bộ Xây dựng đề ra. Đó là:

B1: Định vị lỗ khoan

Công việc này thông thường do các đơn vị giao thầu định vị vị trí cần khoan chính xác. Tâm lỗ khoan được đánh dấu bằng mực chống ướt theo dạng chữ thập.

B2: Bắt giữ chân đế:

Có thể dùng tắc kê đạn hoặc tắc kê nở để giữ chân đế. Tắc kê cần được bắt chặt để giúp chân đế được vững, nếu vị trí mặt bằng khoan gồ gề chúng ta sử dụng bulong chống keeng  để chân đế có thể cân bằng trở lại.

B3: Lắp ráp máy và cố định máy:

Sau khi đã bắt giữ chân đế xong chúng ta tiến hành láp ráp máy và mũi khoan để định vị đúng tâm lỗ. Chân đế sẽ chỉ được siết chặt sau khi mũi khoan đã được định vị đúng vị trí tâm lỗ cần khoan.

B4: Thi công khoan:

Đây là công việc chính và quan trọng nhất, nên cho máy di chuyển chậm ( đặc biệt với các mũi mới). Khi mũi đã ăn sâu vào bê tông được 2cm thì tiến hành ép chậm máy khoan tiến sâu vào bê tông. Khi chạm sắt nên cho di chuyển chậm đảm bảo tốc độ quay của máy ổn định.

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, quy trình thi công luôn đạt chuẩn theo quy định của bộ xây dựng, chú trọng đến quyền lợi khách hàng và phương châm làm việc hết mình vì khách hàng, chi nhánh khoan rút lõi bê tông tại Sóc Sơn xứng đáng là đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín nhất.


Nếu quý khách có nhu cầu cần báo giá khoan rút lõi bê tông vui lòng gọi đường dây nóng 0936 888 920 chúng tôi sẽ báo giá ngay cho quý khách hàng.

问题共被查看 156 次 已有 0 人参与回答   最后回答:1970-1-1 08:00:00 BY maianhbaohaiphong
悬赏:0金币   问题已结束  
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1

Copyright © 2007-2015 China800.Net 石家庄网人信息技术有限公司版权所有

WangRen Network Limited is a registered China company.

../../|PHPweb|boy119:zhuanke163