网站标志
问题详情
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
已结束Định vị xe máy Vĩnh Phúc
2019-1-2 21:21:01 BY mymymy1368

 Ngày nay, các thiết bị định vị đã trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu đối với chủ các phương tiện tham gia giao thông. Bên cạnh đó lại có rất nhiều người cảm thấy không cần thiết lắm. Vậy thiết bị định vị cho xe máy có thực sự cần thiết không, ví dụ như trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc chẳng hạn? Hãy cũng với định vị SSN -chúng tôi tìm hiểu về thiết bị thông minh nay nhé.

Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh của nước ta có nền kinh tế vô cùng phát triển. Bên cạnh đó, nơi đây cũng thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan với nhiều địa điểm hấp dẫn. Là nơi tập trung của nhiều phương tiện: ô tô, xe máy… Vì vậy mà việc lắp các thiết bị định vị xe máy tại Vĩnh Phúc là vô cùng cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối, lắp đặt các thiết bị định vị cho xe máy. Chính điều này cũng gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng khi không biết sản phẩm mình mua có đảm bảo chính hãng hay không? Và công ty định vị SSN là một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn đang sinh sống ở Vĩnh Phúc và mong muốn tìm kiếm cho mình một thiết bị định vị cho xe máy chính hãng thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.
 
Hướng dẫn cách nhận biết thiết bị định vị xe máy tại Vĩnh Phúc chính hãng

 
Để nhận biết được thiết bị định vị cho xe máy có phải là hàng chính hãng hay không nên căn cứ vào một số tiêu chí sau:

_ Địa chỉ sản xuất rõ ràng, nếu là hàng nhập ngoại cần có thông tin về sản phẩm bằng tiếng Việt.

_ Sản phẩm phải được Bộ GTVT chứng nhận hợp quy định về chất lượng, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của một thiết bị định vị hợp quy định.

_ Chế độ bảo hành rõ ràng. Khi lựa chọn thiết bị định vị cho xe máy, quý khách hàng cần lưu ý đến thời gian bảo hành của sản phẩm. Nên lựa chọn những đơn vị có thời gian bảo hành dài hạn để đảm bảo được quyền lợi cũng như chứng minh đó là một sản phẩm chất lượng.

Cuối cùng, hãy tham khảo những địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị xe máy Vĩnh Phúc uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn nhé.
 
Sản phẩm thiết bị định vị xe máy tại Vĩnh Phúc được nhiều người lựa chọn

 
Nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn thiết bị định vị cho xe máy thì chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn 1 thiết bị định vị đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đó là thiết bị định vị xe máy PT08.
Xem thêm : Định vị ô tô Vĩnh Phúc
PT08 là thiết bị định vị xe máy thông minh, kế thừa cho mình mọi ưu điểm của dòng sản phẩm trước đó là PT02. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng phát huy cho mình những ưu điểm riêng.
 
Ưu điểm của thiết bị định vị xe máy PT08

 
_ Bảo vệ an toàn cho xế yêu của bạn: Đây cũng chính là mục đích để các thiết bị định vị xe máy ra đời. Sử dụng thiết bị định vị xe máy giúp bạn yên tâm hơn trước nạn trộm cướp đang hoành hành hiện nay. Trong trường hợp bạn có bị mất trộm thì thiết bị thông minh này cũng sẽ nhanh chóng tìm ra vị trí của chiếc xe và giúp bạn lấy lại nó.

_ Chỉ dẫn đường hiệu quá: Thiết bị định vị xe máy PT08 sẽ luôn đồng hành cùng với bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng mình bị lạc đường. PT08 sẽ giúp bạn xác định được vị trí bạn đang đứng, các còn đường, địa điểm xung quanh…

_ Chức năng ngắt điện từ xa: Đây là một trong những ưu điểm của PT08 được rất nhiều khách hàng yêu thích. Nhờ tích hợp thêm chức năng này mà PT08 đã trở thành thiết bị định vị có số lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất, đánh bại nhiều sản phẩm cùng loại khác. Dù bạn ở bất kỳ đâu, khi bạn kích hoạt chức năng này, xe sẽ hoàn toàn không thể nổ máy.

Ngoài ra thiết bị định vị xe máy PT08 còn có rất nhiều những chức năng khác đang chờ bạn khám phá, hãy “rinh” ngay cho mình sản phẩm chất lượng này nhé.

 

Hotline 09669 699 13

Theo Si dinh vi xe may

 

问题共被查看 159 次 已有 0 人参与回答   最后回答:1970-1-1 08:00:00 BY mymymy1368
悬赏:0金币   问题已结束  
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1

Copyright © 2007-2015 China800.Net 石家庄网人信息技术有限公司版权所有

WangRen Network Limited is a registered China company.

../../|PHPweb|boy119:zhuanke163