网站标志
问题详情
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
已结束Thiết bị định vị không dây
2019-1-3 21:34:19 BY mymymy1368
Thiết bị định vị không dây siêu nhỏ GT360 và GT350 ra đời là minh chứng cho bước đột phá mới về công nghệ định vị gps ( định vị theo dõi gps tracker ) hiện nay. Định vị không dây có ưu điểm hơn. Không phải lắp vào điện của xe. Sử dụng theo dõi xe trên điện thoại và máy tính. Dùng cho định vị ô tô và xe máy cực kỳ bí mật.
TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY KHÔNG DÂY

    Định vị giám sát trẻ em khi đi ra ngoài
    Định vị giám sát người bệnh mất trí nhớ
    Định vị giám sát người già
    Định vị giám sát phụ nữ cô đơn
    Định vị giám sát chồng bí mật
    Định vị giám sát, theo dõi xe máy
    Định vị giám sát theo dõi xe ô tô


Nếu tính năng của thiết bị định vị xe máy không dây khác chưa đáp ứng đủ nhu cầu của bạn thì GT630 còn hỗ trợ một tính năng rất hay nữa đó là nghe âm thành môi trường xung quanh. ( Gọi vào sim định vị nghe được mọi tiếng động xung quanh ) Tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích trong nhiều trường hợp.

Phụ kiện đi kèm theo thiết bị bao gồm: sạc, cáp kết nối usb, vòng đeo cổ và vòng đeo tay thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng. Bạn chỉ cần sạc khoảng 2 tiếng là có thể sử dụng. khi sạc thấy đèn báo nhấp nháy là đầy pin.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỊNH VỊ XE MÁY KHÔNG DÂY

Khi giao hàng cho bạn chúng tôi đã có sim 3g lắp trong thiết bị, sạc pin cho thiết bị, tạo tên nick đăng nhập và mật khẩu cho bạn đầy đủ.

Bạn tiến hành bật nguồn thiết bị lên và để ra chỗ thoáng. Chờ khoảng 1 phút bạn đăng nhập vào kiểm tra xem thiết bị hoạt động hay chưa. Nếu đã lên tín hiệu đầy đủ bạn hãy đặt vào xe máy.

Bạn sử dụng khi nào gần hết pin thiết bị sẽ nhắn tin cảnh báo. Bạn lấy ra sạc. khi sạc đèn của thiết bị sẽ phát sáng. khi đèn sáng nhấp nháy là đầy pin.
MUA SẢN PHẨM ĐỊNH VỊ NÀY Ở ĐÂU

Định vị SSn  là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị định vị không dây chạy bằng pin cao cấp với nhiều mẫu mã khác nhau, sản phẩm hoạt động tốt, dịch vụ tốt, bảo hành ưu đãi nhất hiện nay.

Ngoài ra thiết bị định vị không dây VT03D là lựa chọn hoàn hảo khác dành cho xe máy hiện nay. Mặt sau thiết bị được thiết kế bằng nam châm chuyên để dán vào chi tiết sắt trên xe máy.

Tư vấn vị trí để định vị không dây lên xe máy 09669 699 13
问题共被查看 157 次 已有 0 人参与回答   最后回答:1970-1-1 08:00:00 BY mymymy1368
悬赏:0金币   问题已结束  
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1

Copyright © 2007-2015 China800.Net 石家庄网人信息技术有限公司版权所有

WangRen Network Limited is a registered China company.

../../|PHPweb|boy119:zhuanke163