网站标志
问题详情
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
已结束Khoan rút lõi bê tông huyện Tiên Lãng
2019-1-7 21:27:22 BY maianhbaohaiphong
Là địa chỉ khoan cắt bê tông Quảng Ninh uy tín, chất lượng, chúng tôi nhận khoan rút lõi, khoan cắt, rầm, đục phá bê tông, phá dỡ công trình xây dựng cũ, phục vụ 24.24 các ngày trong tuần.

Trong những năm trở lại đây thì nhu cầu khoan cắt bê tông tại Quảng Ninh ngày một tăng cao để đáp ứng nhu cầu về nhà ở, công trình xây dựng, hệ thống trường học bệnh viện…Vì vậy khoancatbetong12h chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại Tỉnh Quảng Ninh để phục vụ nhu cầu khoan cắt bê tông, khoan rut loi be tong, phá dỡ nhà ở cũ cho khách hàng nơi đây…

Khoan cắt bê tông 12h cung cấp các dịch vụ sau:

Đục móng nhà xửng, công trình xây dựng

Khoan, cắt, rút lõi, đục phá công trình

Tháo dỡ nhà xưởng,xí nghiệp cũ

Đào hố, móng, giếng trời

San lấp, giải phóng mặt bằng

Khoan cắt đường ống nước

Cắt đục công nghệ cao, chống rung, chống ồn

Sửa chữa nền nhà cũ

Tư vấn và báo giá dịch vụ chuẩn cho khách hàng

Triển khai theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết về một số dịch vụ chúng tôi cung cấp:

– Khoan rút lõi bê tông: là một phương pháp rung miễn cắt bê tông tạo thành lỗ chính xác trong cấu trúc bê tông đường kính từ 100mm đến 1000mm. Khoan lõi được sử dụng khi khách hàng yêu cầu mở lỗ tròn cho hệ thống ống nước mới, hàng rào và lắp đặt đường điện
– Khoan khí nén: đây phương pháp truyền thống trong khoan cắt bê tông

– Phá dỡ thủ công: phương phá này chủ yếu áp dụng với những công trình sâu trong ngõ mà xe cơ giới không thể vào được

– Cắt tường bê tông: dùng lưỡi cưa bê tông có thể cưa lên tới 700mm chiều sâu của tường bê tông cốt thép, và có ưu điểm gọn gàng, dễ sử dụng, nhanh chóng.

– Cắt bê tông : bằng dây kim cương

– Khoan thủy lực: Dàn thủy lực được đặt trong các lỗ khoan sẵn trong bê tông lên đến 200mm đường kính. Sau đó được mở rộng cho vỡ tung bê tông cốt thép xung quanh, sử dụng phương pháp này ít gây tiếng ồn và thường sử dụng cho việc phá vỡ khối bê tông cốt thép lớn với độ dày cao.

– Phá dỡ bằng máy móc, thiết bị chuyên dụng: Áp dụng cho những công trình ngoài mặt đường xe cơ giới và máy móc phá dỡ tiếp cận được ngay với công trình.

Nếu bạn đang có nhu cầu khoan cắt bê tông tại thành phố Quảng Ninh thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Khoancatbetong12h với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, được trang bị đầy đủ máy móc ,thiết bị thi công hiện đại nhất, cùng đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề đã trải qua nhiều dự án lớn nhỏ, với kinh nghiệm thức tế qua các công trình chắc chắn  các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông của công ty.
Hotline 0936 888 920
问题共被查看 154 次 已有 0 人参与回答   最后回答:1970-1-1 08:00:00 BY maianhbaohaiphong
悬赏:0金币   问题已结束  
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1

Copyright © 2007-2015 China800.Net 石家庄网人信息技术有限公司版权所有

WangRen Network Limited is a registered China company.

../../|PHPweb|boy119:zhuanke163